Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
spot_img
HomeLifestyleKinh doanhMỘT SỐ MẸO BÁN HÀNG HIỆU QUẢ CHO CỐ VẤN DỊCH VỤ...

MỘT SỐ MẸO BÁN HÀNG HIỆU QUẢ CHO CỐ VẤN DỊCH VỤ Ô TÔ TƯƠNG LAI

Xử lý việc bán các bộ phận và dịch vụ có lẽ là khía cạnh quan trọng nhất trong công việc của một cố vấn dịch vụ ô tô. Là điểm tiếp xúc đầu tiên với khách hàng, những chuyên gia này có trách nhiệm to lớn đóng vai trò là bộ mặt của doanh nghiệp, xây dựng mối quan hệ và lòng trung thành của khách hàng.

Thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều người miễn cưỡng chi cho dịch vụ bảo dưỡng đắt tiền, hoặc cảnh giác với việc bị bán những sửa chữa không cần thiết. Những người khác sẽ muốn mua sắm xung quanh tại các nhà để xe khác nhau để có giá tốt nhất, và tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các cửa hàng khác.

Vậy làm thế nào để sinh viên cố vấn dịch vụ có thể đảm bảo rằng họ đảm bảo một số lượng doanh thu cao cho cửa hàng của họ trong sự nghiệp tương lai của họ? Đọc để biết một số mẹo để tối đa hóa doanh nghiệp của bạn.

 1. Một Cố vấn Dịch vụ Ô tô Tốt Biết Giá trị của Tiếp thị
  Ngoài việc xử lý công việc kinh doanh khi nó đi vào hoạt động, nhân viên dịch vụ thường sẽ được giao nhiệm vụ tạo ra hoạt động kinh doanh mới cho cửa hàng của họ, vì vậy việc có chiến lược tiếp thị tốt là rất quan trọng. Cả quảng cáo truyền thống và phương tiện truyền thông xã hội đều đóng một vai trò trong kế hoạch của bạn và bạn cũng có thể đề xuất tổ chức các sự kiện đặc biệt để thu hút sự chú ý của công chúng. Nhiều cửa hàng tổ chức các phòng khám chăm sóc xe hơi, nơi các kỹ thuật viên cho khách hàng những lời khuyên về bảo dưỡng xe. Gây quỹ từ thiện cũng là một lựa chọn tốt và giúp thiết lập doanh nghiệp của bạn như một phần tích cực của cộng đồng.
 2. Ấn tượng đầu tiên là chìa khóa cho sự nghiệp cố vấn dịch vụ ô tô thành công
  Một cố vấn dịch vụ ô tô giỏi thường sẽ nhấn mạnh rằng họ tự xử lý tất cả các cuộc gọi đến, để bắt đầu xây dựng mối quan hệ với khách hàng ngay khi họ đưa ra yêu cầu. Các cố vấn dịch vụ thường sẽ cố gắng thuyết phục khách hàng mang xe vào cửa hàng và gặp mặt trực tiếp càng sớm càng tốt. Nhiều cửa hàng đảm bảo rằng luôn có kỹ thuật viên túc trực để kiểm tra mà không cần hẹn trước, vì vậy họ có thể đề nghị xem xe mới của khách hàng ngay lập tức.
 3. Sử dụng kiến thức kỹ thuật bạn sẽ học trong khóa đào tạo cố vấn dịch vụ
  Các chương trình dịch vụ ô tô dạy cho sinh viên một số khía cạnh kỹ thuật của sửa chữa ô tô. Điều này có thể rất quan trọng trong việc đảm bảo doanh số bán hàng, vì hầu hết khách hàng có nhiều khả năng mua hàng hơn nếu họ hiểu đầy đủ các lợi ích. Các kỹ thuật viên thường thực hiện kiểm tra 27 điểm đối với bất kỳ chiếc xe mới nào được đưa vào cửa hàng và các cố vấn dịch vụ tốt nhất sẽ tham khảo tài liệu này khi bán hàng, giải thích cho khách hàng theo cách hiểu của giáo viên.
 4. Công việc của một cố vấn dịch vụ ô tô tốt sẽ không dừng lại khi họ đã bán được hàng
  Điều quan trọng là các cố vấn dịch vụ cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng trong và sau khi sửa chữa. Họ sẽ sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng trong khi xe của họ đang được sửa chữa. Họ cũng nên hướng dẫn khách hàng qua các công việc sửa chữa một lần nữa khi họ đến nhận xe, nhắc lại những lợi ích và trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà họ có thể có. Điều này sẽ giúp đảm bảo khách hàng vẫn cảm thấy có giá trị sau khi bán hàng ban đầu đã được thực hiện.

Nguồn tham khảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments